Bán sỉ ống hút tre

TAVA Natural Bamboo Straws tự hào là một trong số ít các nhà cung cấp bền vững và hầu như không có chất thải của ống hút tre với số lượng lớn trên thế giới. Chúng tôi mang đến một sự thay thế tuyệt vời cho rác thải nhựa sử dụng một lần tới các khách hàng doanh nghiệp, tổ chức và khách hàng cá nhân. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các trang trại Việt Nam để sản xuất hầu hết các loại ống hút thân thiện với môi trường bao gồm tre, kim loại, ống hút lúa mì tự nhiên và các sản phẩm bền vững có thể dùng một lần với dịch vụ vận chuyển trên toàn thế giới.

Chúng tôi có khả năng cung cấp hàng triệu ống hút có thể tái sử dụng cho các doanh nghiệp, tổ chức, và cá nhân trên toàn thế giới. Hãy mua ống hút tre số lượng lớn và tham gia vào danh sách ngày càng tăng các nhà bán lẻ, quán cà phê, quán bar, lễ hội, đám cưới, sự kiện, và trở thành một phần của một phong trào hướng tới một tương lai không có rác thải nhựa. Ống hút tre thiên nhiên TAVA là một giải pháp thay thế bền vững cho nhựa và dành được sự quan tấm của mọi người.

Là một nhà cung cấp có đạo đức, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc hợp tác với các đối tác cùng chia sẻ giá trị cốt lõi với chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã trực tiếp giám sát toàn bộ quy trình sản xuất, cho đến nguồn nguyên liệu thô tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng ống hút của bạn rất an toàn, được sản xuất có đạo đức, không độc hại và 100% hữu cơ.

Các dịch vụ khác

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào?

Liên hệ:

024 6666 2016

024 6666 2016

Đăng kí để nhận tư vấn miễn phí của chúng tôi

Đăng kí ngay

Đăng nhập