Sản xuất ống hút tre

ỐNG HÚT CỦA CHÚNG TÔI

Ống hút tre thiên nhiên TAVA hoàn toàn có thể phân hủy sinh học và 100% hữu cơ. Chúng được trồng và làm thủ công tại khu nông thôn Việt Nam. Ống hút tre của chúng tôi sử dụng toàn bộ thân tre và chúng tôi đảm bảo rằng không có chất thải. Điều này có nghĩa là TAVA Straws có đường kính hỗn hợp do độ dày tự nhiên của cây khác nhau, khiến chúng vô cùng hoàn hảo cho nhiều loại đồ uống khác nhau.

Sẽ ra sao nếu một ống hút có thể tái sử dụng nhưng không dễ dàng mang theo bên mình khi bạn cần sử dụng nhất? Khi bạn mua ống hút tre của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ống hút được gói một cách gọn gàng trong các túi vải đay từ tự nhiên, thân thiện với môi trường và với quai cài tiện lợi, được thiết kế để giúp mọi người suy nghĩ có trách nhiệm và thúc đẩy việc sử dụng ống hút có thể tái sử dụng hằng ngày!

Tại sao lại từ bỏ ống hút nhựa sử dụng một lần và chuyển sang Ống Hút Tre Thiên Nhiên TAVA? Sự nghiện ngập của loài người đối với nhựa đang gây hại cho hành tinh của chúng ta và gây ô nhiễm đại dương, cũng như hủy hoại môi trường sống và hệ sinh thái. Điều này ảnh hưởng đến tất cả chúng ta trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi tin rằng việc nâng cao nhận thức và cung cấp các lựa chọn thay thế có thể mang đến sự thay đổi lớn. Hãy thay đổi ngay hôm nay và ủng hộ một thế – giới – không – nhựa.

Ống hút tre của chúng tôi đã được kiểm nghiệm độc lập và tuân thủ Khung Quy định Chung châu Âu (EC) 1935/2004 và đồng thời sở hữu các chứng nhận liên quan của SGS đối với các vật liệu tiếp xúc với thực phẩm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp Tuyên bố Tuân thủ bằng văn bản (DoC) theo yêu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Mỗi một ống hút tre của chúng tôi được làm từ của cây tre hữu cơ riêng biệt có nguồn gốc từ các đồn điền hoang dã ở vùng nông thôn của tỉnh Thanh Hóa – Nghệ An, Việt Nam.

Tre thực chất là một loài cỏ, nhưng phát triển nhanh hơn gấp năm lần so với hầu hết các loài cây khác, đạt đến cây trưởng thành chỉ trong ba năm. Tre có thể được thu hoạch hai năm một lần trong tận 40 năm, điều này khiến cho sản phẩm ống hút tre 100% thân thiện với môi trường và rất bền vững.

Tre được cắt xuống, rồi đem phơi khô tự nhiên dưới ánh mặt trời khoảng vài ngày trước khi mang về xưởng cắt thành các ống ngắn rồi làm mịn hơn.

Cây tre được cắt từ chiều dài vốn có thành các ống có chiều dài từ 20-21cm. Các ống hút tre được làm thủ công từng chiếc một. Do đó, một cách rất tự nhiên, một số ống hút không đồng đều chằn chặn và có màu sắc khác một chút.

Chúng tôi cố gắng sử dụng từng phần của mỗi thân tre, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy rằng ống hút thân thiện với môi trường của chúng tôi có độ dày khác nhau. Một số thậm chí hơi cong, nhưng chúng tôi tin rằng điều này làm tăng thêm vẻ đẹp của các ống hút!

Sau khi đã được cắt thành các ống, chúng sẽ được chà nhám, đánh mịn, bào mịn tròn 2 đầu ống hút để chúng trở nên mịn bóng một cách tự nhiên, hoàn hảo dùng cho các đồ uống yêu thích của bạn!

Sau đó, các ống hút tre này trở nên nhỏ hơn, mịn hơn, và được rửa sạch bằng nước áp lực. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng hóa chất hay thuốc trừ sâu trong bất kỳ phần nào trong giai đoạn sản xuất. Mỗi ống hút là 100% hữu cơ và được làm với trách nhiệm.

Tiếp theo, các ống hút được phơi khô trên các tấm cói chiếu lớn dưới ánh nắng mặt trời chói chang của Việt Nam khoảng một tuần, nhằm đảm bảo ống hút chuyển sang màu vàng vàng đẹp mắt và bề mặt bên ngoài màu tự nhiên như màu nắng.

Sau khi khô, các ống hút được lọc lần cuối, kiểm tra chất lượng và xếp thành đống để được đóng gói vào các túi đay tự nhiên đáng yêu.

Các dịch vụ khác

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào?

Liên hệ:

024 6666 2016

024 6666 2016

Đăng kí để nhận tư vấn miễn phí của chúng tôi

Đăng kí ngay

Đăng nhập