Cung cấp ống hút tre cho quán Phủ Specialty Tea & Coffee

Chi tiết dự án

TẠI SAO LÀ ỐNG HÚT TRE?

Chúng tôi vô cùng thích tre! Tre không chỉ có vẻ bề ngoài đẹp mà còn mang đến cảm giác tuyệt vời, đồng thời tre cũng rất bền, có khả năng tự phân hủy sinh học hoàn toàn và có thể thu hoạch trong ít nhất 3-5 năm. Tre giải phóng hơn 30% oxy vào khí quyển và hấp thụ nhiều CO2 hơn khi so sánh với các loại cây khác. TAVA Natural Bamboo Straws giúp giảm bớt việc sử dụng đồ nhựa và đồ dùng một lần quá nhiều đến mức đáng buồn hiện nay. Và nhựa là một trong những nguyên nhân chính của sự tàn lụi của động vật hoang dã và môi trường sống đại dương trên toàn thế giới.

Ống hút tre thiên nhiên TAVA hoàn toàn có thể phân hủy sinh học và 100% hữu cơ. Chúng được trồng và làm thủ công tại khu nông thôn Việt Nam. Ống hút tre của chúng tôi sử dụng toàn bộ thân tre và chúng tôi đảm bảo rằng không có chất thải. Điều này có nghĩa là TAVA Straws có đường kính hỗn hợp do độ dày tự nhiên của cây khác nhau, khiến chúng vô cùng hoàn hảo cho nhiều loại đồ uống khác nhau.

Sẽ ra sao nếu một ống hút có thể tái sử dụng nhưng không dễ dàng mang theo bên mình khi bạn cần sử dụng nhất? Khi bạn mua ống hút tre của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ống hút được gói một cách gọn gàng trong các túi vải đay từ tự nhiên, thân thiện với môi trường và với quai cài tiện lợi, được thiết kế để giúp mọi người suy nghĩ có trách nhiệm và thúc đẩy việc sử dụng ống hút có thể tái sử dụng hằng ngày!

Tại sao lại từ bỏ ống hút nhựa sử dụng một lần và chuyển sang Ống Hút Tre Thiên Nhiên TAVA? Sự nghiện ngập của loài người đối với nhựa đang gây hại cho hành tinh của chúng ta và gây ô nhiễm đại dương, cũng như hủy hoại môi trường sống và hệ sinh thái. Điều này ảnh hưởng đến tất cả chúng ta trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi tin rằng việc nâng cao nhận thức và cung cấp các lựa chọn thay thế có thể mang đến sự thay đổi lớn. Hãy thay đổi ngay hôm nay và ủng hộ một thế – giới – không – nhựa.

Ống hút tre của chúng tôi đã được kiểm nghiệm độc lập và tuân thủ Khung Quy định Chung châu Âu (EC) 1935/2004 và đồng thời sở hữu các chứng nhận liên quan của SGS đối với các vật liệu tiếp xúc với thực phẩm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp Tuyên bố Tuân thủ bằng văn bản (DoC) theo yêu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Đăng kí để nhận tư vấn miễn phí của chúng tôi

Đăng kí ngay

Đăng nhập