Giới thiệu công ty chúng tôi

Công ty TNHH TAVA (TAVA Co., Ltd) với sản phẩm chủ lực là ống hút tre 100% hữu cơ là một công ty có trách nhiệm xã hội, sản xuất và cung cấp ống hút tre an toàn từ thiên nhiên và các sản phẩm thân thiện với môi trường cho các doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập, mục đích của chúng tôi là hỗ trợ, giáo dục và truyền cảm hứng cho các cá nhân và doanh nghiệp chuyển sang sử dụng các giải pháp thay thế có thể tái sử dụng và bền vững để giảm tác động tàn phá mà ô nhiễm nhựa đang gây ra trên hành tinh của chúng ta.

Đạo đức chính là từ ngắn gọn thể hiện các giá trị mà công ty chúng tôi luôn hướng tới, đó là lý do tại sao chúng tôi giám sát sát sao tất cả các khía cạnh của hoạt động sản xuất và chuỗi cung ứng của chúng tôi, đến nguồn nguyên liệu thô ở Việt Nam để phát triển mối quan hệ đạo đức với các nghệ nhân và trang trại mà chúng tôi làm việc cùng .

Ống hút tre rất bền và các sản phẩm thân thiện với trái đất của chúng tôi không chỉ đẹp mà còn được trồng và sản xuất thủ công một cách đạo đức với niềm tự hào. Rác thải nhựa là một dịch bệnh lớn toàn cầu đe dọa thay đổi thế giới của chúng ta mãi mãi. Chúng ta, với tư cách là công dân của thế giới đó cần phải hành động ngay.

Đăng kí để nhận tư vấn miễn phí của chúng tôi

Đăng kí ngay

Đối tác của chúng tôi

Với sản phẩm chất lượng, rất nhiều đối tác lớn đã lựa chọn TAVA