Bằng cách chọn mua ống hút tre thiên nhiên TAVA, bạn đang góp phần vào ủng hộ một thế giới không rác thải nhựa. Mỗi năm có khoảng 500 triệu ống hút nhựa bị ném vào bãi rác và hơn 8 tỷ ống hút được sử dụng hàng năm ở Anh.

TAVA Natural Bamboo Straws là một giải pháp thay thế xanh, thông minh trong nhà của bạn. Ống hút tái sử dụng của chúng tôi được làm hoàn toàn từ toàn bộ thân cây tre: không có phần nào là gỗ nén, không có phần nào dính thêm vào! Điều này khiến cho việc sử dụng, vệ sinh, bảo quản trở nên vô cùng đơn giản với một vài bước dễ dàng và gọn lẹ như sau:

1) Sau mỗi lần sử dụng, rửa sạch ống hút tre dưới vòi nước và thường xuyên làm sạch bên trong bằng cọ dừa đi kèm. Bạn có thể cho các ống hút tre vào máy rửa bát, nhưng hãy đảm bảo bật chế độ nóng – khô, chúng sẽ khô ngay lập tức. Quá dễ dàng, phải không? Chúng tôi đã nói với bạn mà!

2) Hãy giữ ống hút tre của bạn khô ráo hoàn toàn. Nhưng đừng lo; chúng khô rất nhanh1 Hãy để ống hút của bạn ở nơi thông thoáng, không bao giờ để trong hộp hoặc lọ kín khí.

3) Bên cạnh việc giữ cho ống hút tre khô ráo, hãy giữ cho chúng ở nơi thông thoáng. Túi đay thiên nhiên của chúng tôi rất thoáng khí, và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các đơn hàng mới của bạn.

Mẹo nhỏ: Để ống hút tre của bạn khô tự nhiên dưới ánh sáng mặt trời sẽ khiến chúng giữ được màu vàng sáng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan