TRANG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI

Khi gặp những người nông dân tre trong hành trình tìm kiếm nhà cung cấp tốt nhất, chúng tôi đã có một vài mục tiêu cụ thể trong đầu. Đầu tiên, chúng tôi muốn tìm ra loại tre tốt nhất, 100% hữu cơ và hoàn toàn không có hóa chất trong toàn bộ quá trình sản xuất. Cây tre chúng ta sử dụng được khai thác tự nhiên, không sử dụng phân bón hay thuốc trừ sâu độc hại nào. Vì vậy việc trồng tre không tạo ra bất kỳ chất có có hại nào cho dòng nước ngầm.

Một điều quan trọng khác là chúng tôi đã tìm thấy những người đam mê và tận tụy để làm việc và tạo ra một mối quan hệ đặc biệt phản ánh tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao tinh thần đồng đội và cảm thấy tự hào về những điều chúng tôi làm. Chúng tôi muốn đạo đức là động lực chính đằng sau các hành động hàng ngày, từ chuỗi cung ứng trở đi.

TẠI SAO LÀ TRE?

Chúng tôi vô cùng thích tre! Tre không chỉ có vẻ bề ngoài đẹp mà còn mang đến cảm giác tuyệt vời, đồng thời tre cũng rất bền, có khả năng tự phân hủy sinh học hoàn toàn và có thể thu hoạch trong ít nhất 3-5 năm. Tre giải phóng hơn 30% oxy vào khí quyển và hấp thụ nhiều CO2 hơn khi so sánh với các loại cây khác. TAVA Natural Bamboo Straws giúp giảm bớt việc sử dụng đồ nhựa và đồ dùng một lần quá nhiều đến mức đáng buồn hiện nay. Và nhựa là một trong những nguyên nhân chính của sự tàn lụi của động vật hoang dã và môi trường sống đại dương trên toàn thế giới.

TẠI SAO LÀ VIỆT NAM?

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới với nhiệt độ và độ ẩm cao, rất thuận lợi cho việc trồng tre. Nông trại của chúng tôi nằm cách Hà Nội 250km về phía Nam, gần thị trấn Ninh Bình đẹp như tranh vẽ, nằm sâu trong rừng rậm dày đặc của tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An. Đó là nơi cuộc hành trình của chúng tôi bắt đầu, và chính tại đây, tình bạn lâu dài đã được hình thành. Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi gọi các đồng nghiệp của chúng tôi là bạn bè. Tre không chỉ thống trị trong cảnh quan tuyệt đẹp của Việt Nam, mà chúng tôi còn nghĩ rằng các đặc tính mạnh mẽ cứng cỏi và khả năng phục hồi của nó đại diện cho tính cách của người Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan