Văn Hóa TAVA

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm độc đáo với những câu chuyện độc đáo, chúng tôi làm việc với các trang trại nhỏ và các nghệ nhân địa phương những người cũng coi trọng  các giá trị trong sản xuất bền vững như chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào việc sản xuất minh bạch và trung thực và chúng tôi quan tâm sâu sắc đến việc trao quyền cho các cộng đồng địa phương mà chúng tôi làm việc cùng.

Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp nên chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của họ được sản xuất một cách có đạo đức. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn cách tiếp cận thực tế để tìm nguồn cung ứng sản phẩm. Khi chúng tôi thiết kế và tạo ra các sản phẩm bền vững, chúng tôi dành thời gian đến thăm trang trại hoặc xưởng sản xuất trước, giám sát sát sao hoạt động các xưởng và đảm bảo rằng mọi thứ được tạo ra một cách minh bạch, trong khi giảm thiểu chất thải.

Chúng tôi đi đến tất cả các ngóc ngách trên thế giới để gặp gỡ những người mà chúng tôi muốn làm việc cùng. Đối với chúng tôi, sản xuất bền vững là một phần quan trọng của mảnh ghép thân thiện với môi trường; và việc phát triển mối quan hệ và tình bạn thân thiết là điều không thể thiếu đối với lý tưởng kinh doanh của công ty chúng tôi.

Các giá trị chúng tôi luôn hướng tới

Chúng tôi tự hào thách thức các kỹ thuật sản xuất hiện đại, tập trung quá nhiều vào lợi nhuận với chi phí là con người và môi trường sống của chúng ta. Giá trị chúng tôi hướng tới trong sự bền vững sinh thái không chỉ là việc sản phẩm có thể được sản xuất với giá rẻ như thế nào. Thay vào đó, điều quan trọng đối là ống hút tre của chúng tôi được khai thác một cách có trách nhiệm, sử dụng vật liệu tự nhiên và hoàn toàn hữu cơ. Điều này hạn chế chất thải trong toàn bộ quá trình sản xuất và giúp hỗ trợ các cộng đồng địa phương ở khu vực nông thôn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan